Profile

Join date: May 9, 2022

About

ดูหนัง บั้งไฟสไลเดอร์ (2022) THAI HD ซับไทย เต็มเรื่อง, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ พากย์ไทย, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ 2022 THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูออนไลน์ หนังเต็ม, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูออนไลน์ 2022 หนังเต็ม, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู หนังออนไลน์ (THAI), บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ ซับไทย▶ ▶ คลิกที่นี่เพื่อชมภาพยนตร์เต็ม ➥➦ [[ บั้งไฟสไลเดอร์ (2022) ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี ]]บั้งไฟสไลเดอร์ (2022) - ตลก ภาพยนตร์ 1:47:31 นาที. จ้วด กะเทยบั้งไฟ. full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: May 12, 2022

เวลา: 1:47:31 นาที

ประเภท: ตลก

ดาว: Nutticha Namwong, Yannadech Prachumrak, Thitiwut Warun, Sangkom Kamsamrong, Somchat Srimarat

Crew: Rerkchai Paungpetch (Producer), Terdsak Janpan (Original Music Composer), Terdrun Charoenrak (Director of Photography), Tayakee Promkomol (Director), Tayakee Promkomol (Editor)


เรื่องย่อ

เรื่องราวสนุกสนานในงานบุญบั้งไฟ เมื่อ โม ( เก๋ไก๋ สไลเดอร์) เจ้าของฉายา โม จอมโปรเจค และ แก๊งนางฟ้า ( พี่ ๆ กะเทย 4 คน นำทีมโดย มาริโอ้ โจ๊ก) รวมตัวกับคนในหมู่บ้านซ้อมรำอย่างจริงจัง เพราะเป็นครั้งแรกของหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ที่ได้เป็นตัวแทนของอำเภอไปประกวดรำในงานบุญบั้งไฟของจังหวัด...ซึ่งเป็นงานที่พวกเธอตั้งตารอมาทั้งชีวิต

แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ เซียนเทพ เซียนบั้งไฟชื่อดัง ใช้อำนาจขอร้องกึ่งบังคับให้นายอำเภอส่งขบวนรำของ ฟาง ลูกสาวตัวเองไปแข่งแทนหมู่บ้านของ โม

และกติกามีอยู่ว่า หนึ่งอำเภอสามารถส่งขบวนรำได้แค่ 1 ขบวน งานนี้หมู่บ้านเล็กๆของโมเลยต้องหลีกทางให้เซียนเทพ

เมื่อโดนตัดหน้าไปแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ โม เลยคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่าง โปรเจคแก้เผ็ดเซียนเทพจึงผุดขึ้นมาในหัว โมจึงชวนพี่ ๆ แก๊งนางฟ้า “ทำบั้งไฟ” ไปแข่ง !!! "ใช้สิ่งที่ เซียนเทพรัก ไปเอาคืนเซียนเทพ เหมือนที่พวกเธอโดนแย่งงานรำ งานที่สำคัญที่สุดในชีวิตไปนั่งเอง "

โม ไปขอความช่วยเหลือจาก นัน ( ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ) ว่ากันว่าเด็กหนุ่มคนนี้แหละที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเซียนบั้งไฟในอนาคต แต่ นัน ดันไปรับปาก เซียนเทพ ว่าจะไม่ทำบั้งไฟให้ค่ายไหนอีก ตอนที่ นัน ไปขอลาออกจากค่ายเซียนเทพ.... โม รู้สึกน้อยใจมากที่แฟนไม่ยอมช่วย

แต่ โม และ แก๊งนางฟ้า ยังไม่สิ้นหวังทั้งหมดไปขอความช่วยเหลือจาก ลุงไหว ( ดาวบ้านดอน ) เซียนบั้งไฟที่โลกลืม !!! นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความป่วน ความฮา ความอลม่าน สะท้านทุ่ง !!!

" จากแก๊งนางฟ้าหัวหน้าขบวนรำ....ต้องมาหน้าแหล่หน้าดำทำบั้งไฟ " เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน...ติดตามได้ 29 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว HD


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ออนไลน์สตรีมมิ่ง


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ดูหนังออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


♢♢♢ การสตรีมบนสื่อ ♢♢♢


สื่อสตรีมมิ่งเป็นมัลติมีเดียที่รับและนำเสนอต่อผู้ใช้ปลายทางอย่างต่อเนื่องในขณะที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการ กริยาเพื่อสตรีมหมายถึงกระบวนการของการส่งหรือรับสื่อในลักษณะนี้ [ต้องการคำชี้แจง] การสตรีมหมายถึงวิธีการจัดส่งของตัวกลางมากกว่าตัวกลางเอง วิธีการจัดส่งที่แตกต่างจากสื่อที่แจกจ่ายจะใช้เฉพาะกับเครือข่ายโทรคมนาคม เนื่องจากระบบการจัดส่งส่วนใหญ่เป็นการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น วิทยุ โทรทัศน์ แอปสตรีมมิง) หรือไม่มีการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น หนังสือ เทปวิดีโอ ซีดีเพลง) มีความท้าทายในการสตรีมเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขาดแบนด์วิดท์เพียงพอ อาจพบกับการหยุด ล่าช้า หรือการบัฟเฟอร์เนื้อหาช้า และผู้ใช้ที่ไม่มีระบบฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้อาจไม่สามารถสตรีมเนื้อหาบางอย่างได้ สตรีมมิงแบบสดคือการส่งมอบเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับรายการสดทางโทรทัศน์ออกอากาศเนื้อหาผ่านคลื่นวิทยุผ่านสัญญาณโทรทัศน์ การสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ตต้องใช้รูปแบบของสื่อต้นทาง (เช่น กล้องวิดีโอ อินเทอร์เฟซเสียง ซอฟต์แวร์จับภาพหน้าจอ) ตัวเข้ารหัสเพื่อแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล ผู้เผยแพร่สื่อ และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อแจกจ่ายและส่งมอบเนื้อหา ไม่จำเป็นต้องบันทึกการสตรีมสดที่จุดเริ่มต้น แม้ว่าจะบันทึกบ่อยครั้งก็ตาม การสตรีมเป็นทางเลือกแทนการดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้ได้รับไฟล์ทั้งหมดสำหรับเนื้อหาก่อนดูหรือฟัง ผู้ใช้ปลายทางสามารถใช้เครื่องเล่นสื่อเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอดิจิทัลหรือเนื้อหาเสียงดิจิทัลได้ผ่านการสตรีมก่อนที่จะส่งไฟล์ทั้งหมด คำว่า "สื่อสตรีมมิ่ง" สามารถใช้กับสื่ออื่นที่ไม่ใช่วิดีโอและเสียงได้ เช่น คำบรรยายสด เทปทิกเกอร์ และข้อความแบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้งหมดถือเป็น "ข้อความสตรีม"